Giới thiệu

 

Melinh Hypermarket – Tổ hợp thương mại Vật Liệu Xây Dựng và Trang Thiết Bị Nội Thất là mô hình đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam bằng 100% vốn đầu tư nước ngoài do tập đoàn T&M TRANS làm chủ đầu tư. Melinh PLAZA tự hào là một trung tâm thương mại có quy mô lớn nhất Việt Nam, với hệ thống trang thiết bị cơ sở hạ tầng hiện đại mang phong cách Châu Âu.

            Nằm trong tổ hợp Melinh PLAZA, Đại siêu thị Mê Linh (Melinh HyperMarket) đã chính thức khai trương vào ngày 11/12/2006 tại tầng 1 của toà nhà trung tâm. Đây là ĐẠI SIÊU THỊ VẬT LIỆU XÂY DỰNG HOÀN THIỆN VÀ ĐỒ DÙNG DỤNG CỤ GIA ĐÌNH đầu tiên và có quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay. Đại siêu thị Mê Linh là thành viên của hệ thống siêu thị EMV – Profi Cộng hoà liên bang Đức, có quan hệ với hàng nghìn nhà cung cấp trên thế giới sẽ đảm bảo cho Đại siêu thị sự đa dạng về chủng loại hàng hóa, có thể đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Với trên 14.000m2 lợi thế về không gian trưng bày, Đại siêu thị Mê Linh sẽ là nơi giới thiệu và cung cấp hơn 40.000 sản phẩm của các nhà cung cấp với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: 30% hàng hóa được nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp châu Âu; gần 20% từ các nhà sản xuất Trung Quốc; 50% các sản phẩm còn lại được cung cấp bởi các nhà cung cấp, các nhà  sản xuất tại Việt Nam. Khách hàng sẽ có cơ hội được lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng, giá cả cạnh tranh kèm theo các dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất.

Đại siêu thị Mê Linh có 14 ngành hàng với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng: Sản phẩm đồ gia dụng và dụng cụ gia đình (Silit, Zwilling, Fissler, Blacker..); Sản phẩm điện tử, giải trí gia đình (Sony, Samsung, TCL, California..); Sản phẩm điện gia dụng (Sanyo, Braun, Rowenta, Philips, Tefal..); Đèn và thiết bị điện (Steinel, Opple, Clipsal, Eglo..); Sản phẩm trang trí sân vườn và dụng cụ làm vườn (Bosch, Bosi..); Thiết bị vệ sinh và phòng tắm (Cornat, Dusar, Ariston, Ferroli, Vesbo, Perfect, Sannora…); Cửa, vách ngăn, Vật liệu ốp sàn (Kronopol, Voringer, Eurowindow...); Dụng cụ điện, dụng cụ cầm tay (Bosch, Makita, Metabo, Black & Decker, Bosi…); Đồ kim khí (Express, BurgWachter…); Dụng cụ thể thao, đồ chơi (Dunlop, Nego…), đều có mặt tại đây.

            Đến với Đại siêu thị Mê Linh, khách hàng sẽ có cơ hội mua sắm những sản phẩm lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam cũng như có được sự thoải mái nhờ lợi thế về không gian trưng bày, sự phong phú đa dạng về chủng loại hàng hoá, sản phẩm xuất xứ rõ ràng, kết hợp cùng các chính sách chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Với những lý do trên,  Đại siêu thị Melinh đã thực sự là một điểm đến tin cậy, thu hút hàng ngàn lượt khách hàng tham quan mua sắm mỗi ngày.

           Melinh Hypermarket mở cửa đón khách từ 8h30-19h hàng ngày, riêng thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ từ 8h30-19h30. Ngoài hình thức bán lẻ, Đại siêu thị Mê Linh còn có hình thức bán buôn cho các khách hàng trong nước thông qua hệ thống đặt hàng, bán hàng qua điện thoại, bán hàng trực tuyến qua mạng internet.

Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang lại những lợi ích và hiệu quả thiết thực nhất cho mỗi Khách hàng khi đến với Đại siêu thị Mê Linh.

Xin chân trọng cảm ơn!