MELINH PLAZA THU HÚT HƠN 23 NGÀN KHÁCH HÀNG ĐẾN MUA SẮM VÀO NGÀY 2/9/2015

MELINH PLAZA THU HÚT HƠN 23 NGÀN KHÁCH HÀNG ĐẾN MUA SẮM VÀO NGÀY 2/9/2015

Có thể nói sau 9 năm đi vào hoạt động, Melinh Plaza giờ đây đã trở thành điểm đến mua sắm vui chơi giải trí quen thuộc của hàng ngàn khách hàng, đặc biệt vào các ngày cuối tuần hay các dịp nghỉ lễ.

Trong ngày 2/9 vừa qua đã có 23.383 khách hàng tới  TTTM. Ngay từ 8h00 sáng, tại cổng vào của TTTM  rất đông khách hàng đã đứng chờ để vào mua sắm.

Các nhà xe phủ kín không còn khoảng trống, TTTM đã phải tăng cường thêm các bãi gửi xe phụ cho hàng nghìn phương tiện. Mặc dù với lượng khách hàng đông như vậy nhưng vấn đề an ninh được đảm bảo tuyệt đối.

Khoảng 10h, tại khu mua sắm tầng 1, các gian hàng thời trang, hóa mỹ phẩm, gia dụng và dịch vụ vui chơi giải trí…. chật kín khách hàng.

Để tri ân khách hàng cũng như tạo không gian mua sắm thoải mái, TTTM còn tổ chức chương trình ca múa nhạc đặc biệt với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi. Chương trình bắt đầu lúc 16h00 và đã thu hút hàng nghìn khán giả.

Vũ đoàn EMMY mở đầu chương trình với những vũ điệu sôi động, cuồng nhiệt.

Sự xuất hiện của Nghệ sĩ hài Chiến Thắng đã mang đến tiếng cười sảng khoái và những giây phút thư giãn cho khách hàng trong dịp nghỉ lễ này.

Ca sĩ Mai Diệu Ly (Sao Mai Điểm Hẹn) với giọng ca ngọt ngào, thánh thót đã mang đến những tác phẩm đi cùng năm tháng ca ngợi quê hương đất nước.  

Bên cạnh giọng ca ngọt  ngào sâu lắng của ca sĩ Diệu Ly, ca sĩ Hà Anh (Sao Mai Điểm Hẹn) đã gửi đến khán giả các ca khúc sôi động, bốc lửa.

 

Chương trình kết thúc lúc 18h00, mang lại khoảng thời gian mua sắm thực sự thú vị và ý nghĩa cho khách hàng khi đến với TTTM Melinh Plaza.

Write comment