TRUNG TÂM NỘI THẤT MÊ LINH ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC EVEN SOFA DÒNG SOFA CAO CẤP CỦA MALAYSIA

TRUNG TÂM NỘI THẤT MÊ LINH ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC EVEN SOFA DÒNG SOFA CAO CẤP CỦA MALAYSIA

Even Sofa là một trong những NSX uy tín ở Malaysia. Ngay từ khi bắt đầu sản xuất từ năm 1992, Even sofa đã khai thác thị trường mục tiêu là khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu và Đông âu, Châu Á.

Even sofa lựa chọn phong cách thiết kế châu Âu, trẻ trung, hiện đại. Ấn tượng đầu tiên thu hút tầm mắt của khách hàng chính là những bộ Sofa như: sofa đôi, sofa 1+1+3, sofa 2+3 gắn kết không gian ngôi nhà. Những bộ Sofa này có thể kết hợp với bàn kính khung hình ovan, hình chữ nhật…tạo cho phòng khách một không gian rộng, thoáng, trang nhã nhưng đầy lôi cuốn.

Khi sử dụng các sản phẩm mang nhãn hiệu Even sofa, bạn sẽ dễ dàng nhận ra những ưu điểm nổi bật tạo sự khác biệt của dòng sản phẩm này như: chất liệu da tự nhiên mềm, nhẵn mịn làm cho các sản phẩm sofa nhap khau này không hề bám bụi, giữ được độ bóng mịn, bền chắc. Các modul sofa ghép linh động dễ dàng tháo ra để di chuyển hay tạo ra cách sắp xếp bài trí mới cho căn phòng.

Công ty Cổ Phần Đại Siêu Thị Mê Linh hiện đang là nhà phân phối chính thức của thương hiệu Even sofa nhap khau chính hãng. Để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết quý khách viu lòng liên hệ:

Mrs Hà: 
0982.462.290 Email: thi-ha.do@melinhhypermarket.com.vn

Mrs Nhung: 
0982.450.992 Email: nhung.nguyen@melinhhypermarket.com.vn

Write comment