Bộ Sofa da Eritz - Malaysia

Bộ Sofa da Eritz - Malaysia

Product code: 769/Khaki Vendor:
53.120.000₫0984.333.111
Vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong bán kính 30km và Với mỗi km phụ trội khách hàng trả thêm 12.000 VND support online
.....................
Bộ Sofa da Eritz - Malaysia
Sản Phẩm: Mã Sản Phẩm Số lượng Giá niêm yết: Kích thươc:
Sofa góc 231101803 1       53,120,000  
Giá Nguyên Bộ: 769/Khaki       53,120,000  
Xuất xứ: Malaysia      
Chất liệu: Da thật 100%      
Sản phẩm Sofa nhập khẩu này được phân phối bởi Đại Siêu Thị Mê Linh

 

ERITZ là một thương hiệu hàng đầu cung cấp một loạt các đồ nội thất bọc da hiện đại tại Malaysia, bao gồm ghế sofa nhap khau , ghế ăn và khung giường , ban an … Ngay từ những năm đầu đi vào hoạt động Eritz sofa đã nhận được những danh hiệu chứng nhận là một thương hiệu danh tiếng của Malaysia năm 2008 với chất lượng sản phẩm, quy mô sản xuất, quy mô kinh Doanh và dịch vụ sau bán hàng.

Bên canh đó, ERITZ tự hào là một trong những người tiên phong trong việc cung cấp đồ nội thất bọc da của Malaysia được khách hàng đánh giá cao và khen ngợi bởi sự mát mẻ của bề mặt da mềm trơn, sang trọng trong thiết kế…các chi tiết từ đường viền mép đến sử dụng inox sáng ở các vị trí chân sofa đều được nhà thiết kế hết sức tỉ mỉ, chau chuốt tạo điểm nhấn cho toàn bộ sản phẩm. Đồng thời, các gối tựa đầu cũng được thiết kế rất khác biệt có thể gập lên xuống tạo sự thuận tiện cho ngưới sử dụng ở các tư thế ngồi và nghỉ ngơi.

ERITZ luôn hướng tới thiết kế những mẫu sofa da tốt nhất với độ an toàn tối đa, thoải mái, kiểu cách và chất lượng nhằm phô diễn sự sang trọng và thịnh vượng của gia chủ. ERITZ cũng đồng thời nhấn mạnh vào những mẫu thiết kế đơn giản, tiết kiệm không gian và thiết kế nội thất hiện đại được phục vụ đặc biệt cho thị trường toàn cầu.

ERITZ có thị phần rộng lớn ở  48 quốc gia trên toàn thế giới, với sự chấp nhận rộng rãi nhất từ Châu Âu, khu vực Bắc và Nam Úc của Mỹ, Châu Phi và Châu Á.