Bộ sofa nỉ

Bộ sofa nỉ

Product code: B553 Vendor:
45.612.000₫0984.333.111
Vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong bán kính 30km và Với mỗi km phụ trội khách hàng trả thêm 12.000 VND support online
.....................
Sofa Da Nỉ
Sản Phẩm: Mã Sản Phẩm Số lượng  Giá niêm yết:  Kích thươc:
Sofa góc 231101695 1         45,612,000 360 x 173
Giá Nguyên Bộ: B553        45,612,000  
Xuất xứ: Trung Quốc      
Chất liệu: Nỉ      
Sản phẩm Sofa nhập khẩu này được phân phối bởi Đại Siêu Thị Mê Linh

 

 

Sản phẩm được trưng bày tại gian hàng BMS

Người ta thường nói bộ sofa chính là linh hồn của nội thất phòng khách. Một bộ sofa nỉ đẹp/thanh lịch, hợp thời trang chính là sự lựa chọn lý tưởng của những người muốn theo đuổi một cuộc sống hoàn mỹ. Nguồn cảm hứng cho những thiết kế của sofa nỉ đến từ trào lưu sống đơn giản, hiện đại và tự nhiên.

Mẫu thiết kế cũng như quy trình sản xuất của nó không thể hiện hết được sự tinh tế cũng như cái hồn của bộ sofa, phần khung sofa được làm từ gỗ tự nhiên và được sấy khô ở nhiệt độ cao, tuyệt đối đảm bảo không mối mọt, không mốc, không co ngót. Phần tựa khung sofa cũng được gia cố rất chắc chắn, khiến bạn cảm thấy vững chãi và thoải mái khi sử dụng nó.

Vật liệu bọc đệm sản phẩm được lựa chọn sử dụng loại bọt xốp tinh chế, tạo cảm giác thoải mái khi ngồi, có tính đàn hồi tốt, ít biến dạng. Với kết cấu hai tầng của sofa có thể bảo vệ lõi bên trong không làm ố màu trong quá trình sử dụng.

Lõi gối tựa mềm đều là các sản phẩm tự nhiên, thân thiện với môi trường và được xử lý qua quy trình khử trùng, khử mùi. Vải bọc sofa  được chọn lọc từ nhừng dòng vải cao cấp nhất trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài, mỗi bộ sofa đều được phối màu một cách cẩn thận và chuyên nghiệp bởi các chuyên gia thời trang  hàng đầu trong lĩnh vực nội thất.